Cầu Thủ Bóng Đá Berkay Ozcan

by Kiều Trang Chelsea  // 30/07/2022

Berkay Ozcan

Berkay Ozcan một ngôi sao bóng đá trẻ tuổi ngày càng có con đường sự nghiệp rộng mở phía trước, với sự thể hiện chuyên nghiệp, đảm bảo tương lai cái tên Berkay Ozcan sẽ còn vươn xa hơn nữa, hứa hẹn nhiều màn trình diễn hấp dẫn dẫn.

Vậy, Berkay Ozcan có tiểu sử như thế nào? Sự nghiệp của anh ra làm sao? Hãy cùng bài viết này tìm hiểu rõ hơn cầu thủ bóng đá Berkay Ozcan.

Tiểu sử cầu thủ bóng đá Berkay Ozcan 

Berkay Ozcan sinh ngày 15 tháng 02 năm 1998, tại Karlsruhe , quốc gia Đức.

Anh đang bước sang tuổi 24 và hiện tại đang nắm giữ vị trí tiền vệ tấn công trong đội hình İstanbul Başakşehir và Đội tuyển bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Mang trong mình 2 Quốc tịch: Đức (quê hương sinh ra anh) và Quốc tịch Thổ nhĩ Kỳ (đất nước mà anh làm việc). 

Cả gia đình anh sinh sống ở Artvin Hopal, sau đó vì điều kiện gia đình nên đã di chuyển sang Kandıra của Kocaeli.

Ở đó, mẹ anh làm công nhân trong nhà máy sản xuất nắp nhựa, bố anh làm bên lĩnh vực chế tạo sắt và có với nhau 2 người con: anh trai và Berkay Ozcan. 

Ngay từ nhỏ, Berkay Ozcan đã cảm nhận sự thân thiết giữa anh với trái bóng. Trên công viên đường phố hay tại nhà, anh đều giải trí với quả bóng tròn.

Chính bố anh cũng ủng hộ đam mê của cậu con trai út, đôi khi thời gian rảnh rỗi chính là thời gian ông đùa bóng cùng Berkay Ozcan. Do đó, cả gia đình luôn mong muốn anh sẽ thỏa mãn đam mê để trở thành một cầu thủ bóng đá trong tương lai.

Karlsruhe là ngôi trường giúp anh theo đuổi ước mơ bóng đá của anh, bố mẹ đã cho Berkay Ozcan theo học ở ngôi trường cao cấp nhất thời bấy giờ.

Nhận thấy những tài năng chớm nở từ cậu bé này, năm 2008 (10 tuổi), Berkay Ozcan được gia nhập chính thức vào câu lạc bộ Karlsruhe và bắt đầu tham gia thi đấu ở lứa tuổi thiếu niên.

FC Südstern 06 là ngôi trường thứ 2 nuôi dưỡng ước mơ của cầu thủ Berkay Ozcan.

Anh đã có rất nhiều bài học đáng quý và sau đó liên tục đầu quân cho các câu lạc bộ: Karlsruher SC, VfB Stuttgart, Hamburger SV và cuối cùng là câu lạc bộ hiện tại İstanbul Başakşehir.

Chưa dừng lại ở đó, anh được vinh dự góp mặt trong Đội tuyển bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ, đó là một dấu nhấn cho sự thành công vượt bậc trên con đường cầu thủ bóng đá.

Berkay Ozcan

Sự nghiệp bóng đá của cầu thủ bóng đá Berkay Ozcan

Sự nghiệp câu lạc bộ của cầu thủ bóng đá Berkay Ozcan 

Berkay Ozcan được bố mẹ ủng hộ ước mơ theo đuổi bóng đá nên gửi anh vào Karlsruhe, ngôi trường đầu tiên trong cuộc đời anh.

Năm 2008 (10 tuổi) cái tên Berkay Ozcan chính thức trở thành thành viên của câu lạc bộ này. Anh được ra sân thi đấu và có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. 

Thời gian sau đó cầu thủ Berkay Ozcan FC Südstern 06, nơi thứ hai đào tạo và rèn luyện những kỹ năng cần có của một cầu thủ bóng đá. Anh chơi rất tốt và được lòng huấn luyện viên.

Năm 2012-2013 Berkay Ozcan gia nhập vào câu lạc bộ Karlsruher SC, anh được chỉ định vào vị trí tiền vệ sau đó là nắm giữ vị trí phòng ngự. Nhưng thực chất tiền vệ mới là vị trí Berkay Ozcan mong muốn.

Năm 2103, Berkay Ozcan quyết định nói với huấn luyện viên và cuối cùng cho anh thi đấu vị trí tiền vệ.

Cuối năm 2013, Berkay Ozcan được chuyển đến với câu lạc bộ VfB Stuttgart, với bản hợp đồng thời hạn 3 năm được ký kết giữa anh với VfB Stuttgart.

Anh thi đấu và thể hiện vô cùng ấn tượng, đúng bản chất nhanh nhạy, thông minh của một vị trí tiền vệ.

Do đó, vào ngày 6 tháng 11 năm 2015, câu lạc bộ VfB Stuttgart đã ký hợp đồng gia hạn đến 4 năm với cầu thủ Berkay Ozcan, nghĩa là anh sẽ chơi cho câu lạc bộ này cho đến ngày 6 tháng 11 năm 2019 thì mãn hạn. 

Mùa giải 2015-2016 tại câu lạc bộ VfB Stuttgart: trong trận đấu U19 Đông Nam Á, Berkay Ozcan ra sân tổng cộng 17 lần va có 7 pha ghi bàn lập công ấn tượng.

Mùa giải 2016-2017 tại câu lạc bộ VfB Stuttgart: ra sân với đội hình chính thức trong giải đấu Bundesliga 2, với tổng cộng 21 lần chào sân và có 2 pha ghi bàn lập công ấn tượng.

Cái tên của anh đã được rất nhiều khán giả cũng như câu lạc bộ lớn chú ý đến.

Mùa giải 2017-2018 tại tại câu lạc bộ VfB Stuttgart: trong giải đấu Bundesliga, với 1 bàn thắng trong tổng cộng 17 lần thi đấu.

Tuy nhiên, lúc này anh chơi bị sa sút và kết thúc hợp đồng tại đây, không có thêm một bản hợp đồng gia hạn nào nữa. Anh rời khỏi câu lạc bộ gắn bó lâu năm VfB Stuttgart.

Ngày 25 tháng 01 năm 2019 với bản hợp đồng kéo dài 4,5 năm được ký kết giữa cầu thủ Berkay Ozcan và câu lạc bộ Hamburger SV.

Anh chính thức đại diện cho câu lạc bộ này thi đấu trong mùa giải 2019-2019 với 2 bàn thắng trong 20 lần ra sân. Những thể hiện xuất sắc, phong độ đã dần trở lại với cầu thủ Berkay Ozcan.

Ngày 02 tháng 09 năm 2019, cầu thủ Berkay Ozcan gia nhập câu lạc bộ İstanbul Başakşehir theo bản hợp đồng cho mượn cầu thủ kéo dài một mùa giải 2019-2012.

Tuy chưa có pha lập công vào lưới đối phương, nhưng anh đã chơi xuất sắc ở vị trí tiền vệ trong 19 lần ra sân.

Ngày 03 tháng 07 năm 2020 cầu thủ Berkay Ozcan đã trở thành cầu thủ chính thức thi đấu với câu lạc bộ İstanbul Başakşehir sau bản hợp đồng vĩnh viễn được ký kết.

Anh có màn trình diễn và mang về danh hiệu cao quý cho câu lạc bộ İstanbul Başakşehir tại mùa giải Süper Lig : 2019–20.

Sự nghiệp quốc tế của cầu thủ Berkay Ozcan

Cống hiến cho quê hương sinh ra quốc gia Đức và đất nước làm việc Thổ Nhĩ Kỳ, cầu thủ Berkay Ozcan đã thi đấu trong màu áo của 2 đất nước này trong sự nghiệp bóng đá.

  • Năm 2013: thi đấu cho U13 Đức
  • Năm 2016: nằm trong U16 Thổ Nhĩ Kỳ
  • Mùa giải 2014-2015: mang chiếc áo U17 Đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Năm 2015: tham gia giải đấu U18 Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Mùa giải 2016-201: nằm trong U19 Thổ Nhĩ Kỳ
  • Năm 2016 thi đấu cho U21 Thổ Nhĩ Kỳ.

Có thể nói, Berkay Ozcan là một tài năng bóng đá trẻ tuổi nhưng không thể phủ nhận sự cống hiến của anh đối với hai quốc gia: Đức và Thổ Nhĩ Kỳ, mới nhất chính là sự góp mặt quan trọng của anh trong màu áo câu lạc bộ İstanbul Başakşehir.

Hứa hẹn một tương lai tươi sáng hơn trong sự nghiệp bóng đá cầu thủ trẻ Berkay Ozcan.

Tổng hợp một số hình ảnh cầu thủ trẻ Berkay Ozcan trên sân thi đấu

Berkay Ozcan

Berkay Ozcan

Berkay Ozcan

Tổng hợp một số câu hỏi về tiểu sử và sự nghiệp của cầu thủ Berkay Ozcan

Là một tài năng trẻ nổi tiếng thì những câu hỏi liên quan về anh là tâm điểm của người hâm mộ, với một số câu hỏi thường gặp như sau

Cầu thủ Berkay Ozcan hiện chơi ở vị trí nào? Anh thi đấu cho đội bóng nào?

Berkay Ozcan hiện thi đấu ở vị trí tiền vệ tấn công cho İstanbul Başakşehir và Đội tuyển bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Berkay Ozcan mang Quốc tịch nước nào?

Đức và Thổ Nhĩ Kỳ là hai Quốc tịch của anh.

Berkay Ozcan sinh ra từ đâu?

Anh được sinh ra tại Karlsruhe, đất nước Đức.

Kết Luận

Hi vọng bài viết về Berkay Ozcan đã mang đến thông tin hữu ích cho tất cả các bạn, chúc cả nhà một ngày vui !

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang cầu thủ bóng đá thể thao uy tín hàng đầu Vé Bóng Đá Online để được cập nhật liên tục và nhanh nhất về cầu thủ này nhé.

Bài viết liên quan

Granit Xhaka một tuyển thủ bóng đá đến từ Thụy Sĩ, hiện tại anh đang thi đấu và có sự nghiệp thành công tại môn thể thao vua. Bài viết ...

Thông tin cầu thủ bóng đá Granit Xhaka

Grzegorz Krychowiak là ai? Sự nghiệp cầu thủ của anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử cầu thủ Grzegorz Krychowiak Grzegorz ...

Cầu Thủ Grzegorz Krychowiak

Greg John Taylor là ai? Sự nghiệp cầu thủ này như thế nào? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây! Tiểu sử Greg John Taylor Greg John Taylor sinh ...

Cầu Thủ Bóng Đá Greg John Taylor

Guilherme Marinato là ai? Sự nghiệp anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử của Guilherme Marinato Guilherme Marinato sinh ngày 12 ...

Cầu Thủ Bóng Đá Guilherme Marinato

Nam tiền vệ Gustav Svensson dù không phải chân sút vàng cho đội nhưng là một người dẫn dắt tuyệt vời. Anh là người giúp Thuỵ Điển bước vào tứ ...

Thông Tin Tiểu Sử Hồ Sơ Cầu Thủ Bóng Đá Gustav Svensson

Hakan Calhanoglu là một tiền vệ đẳng cấp thế giới, hiện tại anh đang trung thành phục vụ cho đội bóng quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Thành công ở tuổi ...

Cầu Thủ Hakan Calhanoglu