Cầu Thủ Bóng Đá Artem Besyedin

by Kiều Trang Chelsea  // 22/07/2022

Artem Besyedin

Artem Besyedin ngôi sao bóng đá người Ukraina chơi ở vị trí tiền đạo cho Dynamo Kyiv.

Vậy Artem Besyedin là ai? Hãy cùng Vé Bóng Đá Online tìm hiểu về tiểu sử và hành trình đi đến thành công của cầu thủ 24 tuổi này.

Tiểu sử của Artem Besyedin

Artem Besyedin tên đầy đủ là Artem Yuriyovych Biesiedin, sinh vào ngày 31-03-1996 tại thành phố Kharkiv, Ukraina.

Hiện tại đội bóng chủ quản của Artem Besyedin là Dynamo Kyiv với vai trò trung phong cắm khi anh gia nhập đội bóng từ năm 2015 và trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của câu lạc bộ.

Artem Besyedin hồi niên thiếu đã khác xa với đa số các cậu bé ở Ukraina khi anh gia nhập trường Sports School 13 Kharkiv.

Sau đó với đam mê bóng đá anh tiếp tục tham gia các cấp độ cao hơn khi lần lượt học ở Arsenal Kharkiv và DVUFK 1 Kharkiv.

Gia nhập lò đào tạo trẻ của Dynamo football school với mong ước được chơi cho Dynamo Kyiv thì đây đương nhiên sẽ là cơ hội thuận lợi để Besyedin phấn đấu cũng như nỗ lực thực hiện ước mơ.

Sau 3 năm theo học ở học viện anh đã được cho sang Metalist Kharkiv để tích lũy kinh nghiệm trong 2 mùa giải liên tiếp với tổng cộng 19 lần ra sân và ghi được 1 bàn thắng.

Thi đấu không thực sự thành công tại Metalist Kharkiv, Artem Besyedin đã trở lại câu lạc bộ chủ quản của mình là Dynamo Kyiv để thi đấu 5 mùa giải liên tiếp từ năm 2015 cho đến nay.

Artem Besyedin với chuyên môn cũng như nề tảng chắc đã được triệu tập từ lứa U16 và liên tục chơi ở các cấp cao hơn là U17, U18, U19 và được gọi thằng lên đội tuyển quốc gia Ukraina vào năm 2016.

Artem Besyedin

Sự nghiệp cầu thủ Artem Besyedin

Artem Besyedin có nền tảng cực kì chắc chắn khi được huấn luyện bài bản ngay từ nhỏ trong các trường huấn luyện thể chất của ban liên đoàn thể thao Ukraina.

Bắt đầu học sơ khai tại Sports School 13 Kharkiv năm 13 tuổi và tiếp tục học cao hơn ở Arsenal Kharkiv được biết đến là ngôi trường có cơ sở hạ tầng rất tốt. Sau đó Artem Besyedin học ở trường cao đẳng thể chất DVUFK 1 Kharkiv.

Học xong ra trường, Artem Besyedin tìm đến lò đào tạo trẻ của Ukraina là Dynamo football school để tiếp tục học hỏi kinh nghiệm và cũng mong muốn có một ngày được chơi cho đội bóng nổi tiếng ở Ukraina này.

Trong 2 mùa giải 2014-2015 và 2015-2016, Artem Besyedin được gửi đi tích lũy kinh nghiệm ở Metalist Kharkiv với 19 trận ra sân và chỉ có được 1 bàn thắng.

Do là cầu thủ còn rất trẻ mới chỉ 18 tuổi nên anh không được trọng dụng và chủ yếu được ra sân trong những trận đấu dự bị hoặc những trận đấu cúp.

Điều này đã khiến cho Artem Besyedin phải trở về Dynamo Kyiv sớm hơn dự định.

Artem Besyedin trở về Dynamo Kyiv và được điền tên lên đội 1 nhưng chỉ có duy nhất 1 lần ra sân trong khoảng thời gian nửa mùa giải còn lại 2015-2016.

Mùa 2016-2017, cầu thủ người Ukraina được trao nhiều cơ hội ra sân hơn với 27 trận và có được 10 bàn thắng.

Mùa 2017-2018, anh gần như là cầu thủ không thể thiếu trong đội hình của đội bóng á quân lúc bấy gờ với 36 trận ra sân trên mọi đấu trường cùng 8 bàn thắng đã ghi được.

Mùa 2018- nay: Artem Besyedin ít được trọng dụng hơn trước do chấn thương và một phần xuống phong độ nên anh mới chỉ có 18 lần ra sân cùng 3 bàn thắng.

Artem Besyedin đã bắt đầu chơi cho U16 Ukraina vào năm 2012 và không có được nhiều cơ hội ra sân với 2 trận và 1 bàn thắng.

Tiếp đó anh chuyển qua lứa như U17 đá được 5 trận nhưng không có bàn thắng nào được ghi.

Ở 2 lứa là U 18 bà U19 anh đã thể hiện rất tốt những phẩm chất mà mình có được của một sát thủ trong vòng cấm với 4 bàn sau 6 trận. Đây cũng là lí do Artem Besyedin được triệu tập vào đội tuyển quốc gia Ukraina.

Anh đã có trận đấu đầu tiên cho đội bóng áo vàng này là vào tháng 11 năm 2016 trước Phần Lan và Serbia.

Hiện tại Artem Besyedin đã có 2 bàn thắng sau 13 lần ra sân từ khi khoác áo đội tuyển quốc gia cho đến nay.

Tổng hợp hình ảnh Artem Besyedin trên sân cỏ

Artem Besyedin

Artem Besyedin

Artem Besyedin

Cầu thủ bóng đá Artem Besyedin – Thông tin khác

Artem Besyedin – đội chơi hiện tại?

Câu lạc bộ bóng đá Dynamo Kyiv (giữ vị trí tiền đạo)

Đội tuyển bóng đá quốc gia Ukraina (giữ vị trí tiền đạo)

Artem Besyedin bao nhiêu tuổi?

Tính tới thời điểm hiện tại, cầu thủ Artem Besyedin 24 tuổi.

Artem Besyedin đã chơi bao nhiêu trận cho đội tuyển quốc gia Ukraina?

Artem Besyedin đã chơi tổng cộng 13 trận cho đội tuyển quốc gia Ukraina từ năm 2016 cho đến nay và ghi được 2 bàn thắng.

Artem Besyedin có danh hiệu cá nhân nào?

Đáng tiếc Artem Besyedin lại chưa có được danh hiệu cá nhân cao quý nào trong sự nghiệp.

Kết Luận

Trên đây là bài viết về cầu thủ Artem Besyedin.

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang cầu thủ bóng đá thể thao uy tín hàng đầu Vé Bóng Đá Online để được cập nhật liên tục và nhanh nhất về cầu thủ này nhé.

Bài viết liên quan

Callum Paterson là ai? Anh ấy đã đạt được những gì trong sự nghiệp thi đấu Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về ...

Thông Tin Tiểu Sử Hồ Sơ Callum Paterson

Callum McGregor là ai? Anh ấy đã đạt được những gì trong sự nghiệp thi đấu Trong bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về ...

Thông Tin Tiểu Sử Callum McGregor

Calvin Stengs – một cái tên tiền đạo sáng giá trong sự nghiệp bóng đá tại Hà Lan nói riêng và sự nghiệp bóng đá thế giới nói chung. Tuy ...

Cầu Thủ Bóng Đá Calvin Stengs

Bên cạnh những siêu sao phát sáng, Inter Milan còn sử hữu những ngôi sao lặng lẽ. Họ là những cầu thủ luôn hỗ trợ lặng thầm cho đồng đội ...

Cầu Thủ Caner Erkin

Cedric Itten có tiềm năng rất lớn và thật sự có quá nhiều điều để ca ngợi về Itten. Anh đã thể hiện rất nhiều hứa hẹn từ khi bắt ...

Cầu Thủ Cedric Itten

Cengiz Under – cầu thủ trẻ người Thổ Nhĩ Kỳ này là ai, sự nghiệp bóng đá của anh chàng như nào? Hãy cùng Vé Bóng Đá Online tìm hiểu ...

Cầu Thủ Cengiz Under