Top 5 Tuần Này

Cùng chuyên mục

[Chính thức] VFF thông báo thời gian bán vé bóng đá?

Liên đoàn bóng đá Việt Nam – VFF đã chính thức công bố sẽ mở bán vé bóng đá online xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 tại SVĐ Mỹ Đình.

Vậy thời gian bán vé bóng đá sẽ diễn ra khi nào? Cùng Vé Bóng Đá Online tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé! 

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi mua vé bóng đá online?

Trước khi bạn mua vé bóng đá online bạn cần chuẩn bị những điều sau để có thể mua được vé một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất.

 • Kiểm tra đầy đủ các thông tin cá nhân như: họ & tên, sđt, cmt,… 
 • Đảm bảo địa chỉ giao hàng là chính xác để quá trình gửi vé đến tay bạn được thuận lợi.
 • Một số website có giới hạn vé mà bạn được mua trong 1 trận đấu. Vì thế bạn cần kiểm tra số lượng vé trước khi đặt vé.
 • Để có thể mua được vé bóng đá online nhanh nhất thì tài khoản của bạn cần phải được liên kết với một ngân hàng cố định để thuận tiện cho việc thanh toán nhanh.
 • Một điều không thể quên khi đặt vé bóng đá là tài khoản ngân hàng của bạn cần phải nạp tiền đủ.
 • Số CMT bạn nhập phải là số thật, vì hệ thống đặt vé bóng đá online sẽ kiểm tra, nếu không đúng thì bạn chắc chắn sẽ không mua được vé.

Cách đăng ký mua vé bóng đá online trên Vebongdaonline.vn

Việc mua vé online vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Nếu bạn chưa biết hoặc còn bỡ ngỡ, hãy tham khảo ngay cách đặt mua vé bóng đá trực tuyến dưới đây nhé.

Cách chọn trận đấu

Bước đầu tiên trước khi tiến hành đặt mua vé, bạn cần truy cập website vebongdaonline.vn, sau đó đăng ký tài khoản.

Một trong những bước quan trọng khi mua vé bóng đá online là bạn cần phải lựa chọn đúng trận đấu mà bạn muốn xem.

Ví dụ: bạn đang cần đặt mua vé bóng đá cho trận đấu của Việt Nam vs Nhật Bản trong vòng loại bảng G World Cup 2022. Bạn tìm và chọn đúng trận đấu Việt Nam – Nhật Bản hiển thị trên hệ thống đặt mua vé bóng đá online.

Cách chọn chỗ ngồi tốt nhất

Cũng giống như đặt vé xem phim, trước tiên bạn cần kiểm tra xem còn những ghế ngồi nào trống. Như thế, bạn sẽ biết chính xác về các vị trí cũng như dễ dàng tìm được vị trí mà bạn mong muốn.

Một ví dụ điển hình về vị trí chỗ ngồi trên sân vận động Mỹ Đình. Sân vận động Mỹ Đình có tất cả 5 loại ghế ngồi.

Vị trí đẹp nhất để bạn theo dõi được trận đấu là ở của 1-6 tầng 1 thuộc khán đài A và của 5-6 khán đài B. Ngoài ra, các của 7-10 của khán đài A và khán đài B đều giúp bạn có thể dễ dàng xem được trận đấu.

Còn nếu bạn muốn xem trận đấu từ trên cao, bạn cũng có thể lựa chọn chỗ ngồi ở tầng 2 khán đài B và tầng 3-5 khán đài A.

Còn đối với những khán giả mà không có điều kiện thì có thể lựa chọn ghế ngồi ở của 5-8 ở 2 khán đài A và B. Đây đều là những chỗ ngồi đẹp mà bạn có thể theo dõi được toàn bộ trận đấu.

Cách đặt mua vé bóng đá trực tuyến

Để đăng ký mua vé bóng đá online, bạn cần phải biết được thời gian mở bán vé. Sau đó bạn cần lựa chọn hạng vé sau khi được mở bán. Khi thanh toán bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit, visa,…

Bạn có thể chọn một trong hai hình thức dưới đây để mua vé bóng đá online:

 • Đặt mua vé bóng đá qua ứng dụng VinID
 • Đặt mua vé qua hệ thống website vebongdaonline.vn

Để đặt mua vé qua hệ thống website: vebongdaonline.vn bạn có thể thực hiện qua các bước sau:

Mua vé bóng đá Việt Nam ở đâu?

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra đầy đủ thông tin cá nhân, cmt, số tài khoản, địa chỉ gửi về để nhận được vé nhanh nhất và sớm nhất.

Cách nhận được ưu đãi mua vé bóng đá online VFF

Đặt mua vé bóng đá online VFF luôn là hình thức mang lại nhiều sự tiện ích kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi.

Những ưu đãi khi đặt mua vé bóng đá trên hệ thống trực tuyến của vebongdaonline.vn sẽ được cập nhập khi bắt đầu mở bán vé.

Chính vì thế, để được nhận được những ưu  đãi tốt nhất của hệ thống, bạn hay thường xuyên truy cập website để nhận được những thông tin mới nhất, nhanh nhất.

Thời gian bán vé bóng đá mới nhất

VFF đã lên kế hoạch cụ thể về thời gian bán vé bóng đá ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 tại SVĐ Mỹ Đình để có thể cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ chỉ bán vé bằng hình thức online – trực tuyến.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp của dịch covid, hình thức bán vé sẽ là trực tuyến và kết hợp phòng chống dịch. Khán giả vào sân phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về phòng chống dịch mà VFF đã thông báo. 

Theo đó, khán giả vào sân phải đáp ứng đủ 2 mũi tiêm vắc xin phòng covid-19. Thời gian hoàn thành mũi tiêm thứ 2 phải đủ 14 ngày trở lên hoặc đã khỏi covid trong vòng 6 tháng. P

hải có giấy kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ trước khi bóng bắt đầu lăn. Vào sân thực hiện quy định phòng dịch từ bộ y tế 5K.

SVĐ Mỹ Đình sẽ chào đoàn 12.000 cổ động viên vào sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận với Nhật Bản vào ngày 19h ngày 11/11 và Saudi Arabia vào 19h ngày 16/11.

VFF đưa ra 4 mức giá chính thức lần lượt là 500.000 vnđ, 700.000 vnđ, 900.000 vnđ, 1.200.000 vnđ / vé. Và VFF cũng chính thức công bố thời gian bán vé bóng đá sẽ mở bán bắt đầu từ 10h sáng ngày 27/10/2021.

giá vé và thời gian bán vé vòng loại World Cup

Lịch bán vé bóng đá VFF trên vebongdaonline.vn

Thời gian bán vé bóng đá mới nhất từ các trận đấu sẽ được thông báo và mở bán trên website vebongdaonline.vn. Hãy truy cập ngay vào website và để lại email.

Chúng tôi sẽ gửi thông báo sớm nhất về lịch mở bán vé bóng đá các trận đấu trong vòng loại World Cup 2022.

Vé Bóng Đá Online luôn là đại lý uy tín hàng đầu cung cấp vé bán bóng đá online.

 • Đảm bảo tất cả thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối
 • Thông báo thời gian mở bán vé sớm nhất đến khách hàng
 • Tiến hành thực hiện thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn
 • Giá cả chính xác và chuẩn nhất

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thế nhưng được theo dõi các cầu thủ thi đấu vẫn luôn là trải nghiệm rất tuyệt vời.

Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Thời gian bán vé bóng đá tại vebongdaonline.vn luôn là sớm nhất và uy tín nhất.

Đừng quên truy cập trang web vebongdaonline.vn để bỏ túi những kinh nghiệm và kiến thức khác nhé!

Nguyễn Võ Đình Nhi
Nguyễn Võ Đình Nhi
Đam mê viết blog và chia sẽ kiến thức về bóng đá ❤ Đình nhi with love

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

PHỔ BIẾN