Quyền Riêng Tư

Chính sách bảo mật và quyền riêng tư cần được minh bạch đến khách hàng. Thấu hiểu điều đó, tất cả chính sách sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ, minh bạch sau đây.

Chính sách bảo mật thông tin

Những dịch vụ của chúng tôi đều được tích hợp những tính năng bảo mật thông tin mạnh mẽ. Chúng sẽ giúp bảo vệ thông tin của khách hàng. Các khả năng bảo mật bao gồm việc xây dựng hệ thống có thể giúp ngăn chặn các sự xâm nhập trái phép, các mối đe dọa về bảo mật. Trong trường hợp chúng tôi tìm thấy những hành vi khả nghi thì chúng tôi sẽ thông báo cho bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi kèm các bước để bạn thực hiện các hướng dẫn bảo mật tốt hơn.

Các hoạt động bảo vệ

Các hoạt động bỏ mật cụ thể bao gồm:

Mã hóa các dữ liệu truyền đi nhằm giúp bảo mật các hành vi nghe lén dữ liệu.

Chúng tôi cũng hỗ trợ các tính năng để bạn truy cập website một cách an toàn, các kiểm tra bảo mật khi đăng nhập, hệ thống nhận dạng bot.

Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện việc xem xét các cách thức xử lý, lưu trữ thông tin. Các công việc này bao gồm cả việc ngăn chặn vật lý nhằm ngăn cản các hành vi truy cập trái phép vào tài khoản của bạn. Những người được phép truy cập vào cơ sở dữ liệu cá nhân bao gồm nhân viên và các bộ phận có liên quan để thực hiện các thao tác xử lý thông tin. Những nhân viên không liên quan sẽ không được cấp quyền truy cập.

Tất cả những người được cấp quyền truy cập đều phải có nghĩa vụ bảo mật thông tin khách hàng. Họ phải cam kết các điều khoản bảo mật một cách nghiêm ngặt và sẽ bị kỷ luật nếu không tuân thủ các điều khoản bảo mật đó.

Quyền riêng tư

Vebongdaonline.vn luôn tôn trọng người dùng và đảm bảo quyền riêng tư của họ. Chúng tôi có trách nhiệm bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, xem xét kỹ lưỡng những dữ liệu được thu thập, phương pháp bảo vệ và sử dụng dữ liệu.

Chúng tôi cung cấp các tính năng để người dùng có thể tự kiểm soát chế độ quyền riêng tư của họ. Trong quá trình phát triển, chúng tôi phát triển các tính năng để đảm bảo quyền riêng tư của mỗi khách hàng luôn được tôn trọng.

Người dùng được tạo điều kiện để xem lại, di chuyển hoặc xóa dữ liệu của họ. Mỗi người dùng đều có quyền truy cập vào tài khoản của họ và thực hiện các thao tác tùy theo mong muốn.

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins:
Problem displaying Facebook posts.

Error: You cannot access the app till you log in to www.facebook.com and follow the instructions given.
Type: OAuthException
Code: 190
Subcode: 459

Join us on Facebook

P