Nhận định Hải Phòng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Nhận định hải phòng vs hồng lĩnh hà tĩnh

Nhận định Hải Phòng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vòng 11 [V-League 2020]. 17h00 ngày 24/07: phân tích chuyên môn từ các chuyên gia và những nhận xét bên lề trước thềm trận đấu tại mùa giải.

 

Nhận định Hải Phòng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

 

Sau chiến thắng trước TP. Hồ Chí Minh, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã nới rộng một khoảng cách an toàn với đối thủ Hải Phòng. Đây sẽ là bước đệm cho sự tự tin của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khi làm khách trên sân Lạch Tray lần này.

Chỉ còn 3 vòng đấu là mùa giải này sẽ kết thúc giai đoạn 1. Chỉ có những đội trong top 8 BXH có thể bước vào giai đoạn 2 để tranh chức Vô địch. Tuy nhiên, những đội còn lại đang ở nhóm bét bảng sẽ phải quyết tâm không để lọt xuống vị trí cuối cùng.

Theo nhận định, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn còn nắm được cơ hội trong tay. Thầy trò HLV Phạm Minh Đức lần này sẽ “viễn chinh” đến sân Lạch Tray của Hải Phòng. Hiện tại, Hải Phòng chỉ kém Hà Tĩnh 2 điểm trên BXH. Nếu để thua, Hải Phòng sẽ phải trả giá đắt cho điều này. Và Hà Tĩnh sẽ có thêm cơ hội tiến đến nhóm 8 đội đầu bảng để có thể trụ hạng tại mùa giải.

Nhận định Hải Phòng vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Hải Phòng sẽ phải tung hết sức lực mới có thể có hi vọng trụ hạng.

Trận chiến sống còn

Xét về đội hình hiện tại. Hàng công của Hải Phòng thật sự là quá yếu tại mùa giải V-League 2020 này. Trong 4 trận gần đây, Hải Phòng không thể ghi nổi một bàn thắng cho mình. Và hơn thế nữa, Hải Phòng chưa từng biết được mùi chiến thắng ngay trên sân nhà của mình.

Khó khăn chồng chất, với một đối thủ “ngoan cố” như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Đội bóng đất cảng sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Cần phải có sự cải thiện ở hàng công để có thể mong có cơ hội tìm cho mình được bàn thắng. Về phía Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng này đang có lối chơi nghiêng về sức mạnh phòng thủ. Thế nên, những chuyên gia nhận định trận đối đầu này sẽ thật sự khan hiếm bàn thắng.

Theo những chuyên gia dự đoán. Kết quả của cả hai đội sẽ là hòa nhau 0 – 0.

nhận định hải phòng vs hồng lĩnh hà tĩnh

Nhận định Hải phòng vs hồng lĩnh hà tĩnh

nhận định

 

Đọc thêm: Nhận định V-League 2020 vòng 11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins:
Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.

Error: You cannot access the app till you log in to www.facebook.com and follow the instructions given.
Type: OAuthException

Join us on Facebook

P