Nhận định Becamex Bình Dương vs Thanh Hóa


Nhận định Becamex Bình Dương vs Thanh Hóa vòng 10 [V-League 2020]. 17h00 ngày 18/07: phân tích chuyên môn từ các chuyên gia và những nhận xét bên lề trước thềm trận đấu tại mùa giải.

 

Nhận định Becamex Bình Dương vs Thanh Hóa

Becamex Bình Dương – Trên đà thăng hoa

Dường như Becamex Bình Dương không được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Vì so sánh lực lượng với các đội bóng đang dẫn đầu. Becamex Bình Dương có vẻ kém hơn các đối thủ khác. Mặc dù chiến thuật phòng ngự phản công của HLV Nguyễn Thanh Sơn được áp dụng tốt. Nhưng phong độ thất thường của các cầu thủ chính là điều mà nhà cầm quân đang lo lắng.

Qua những trận gần đây, các cầu thủ chỉ thực sự chơi tốt khi có bàn mở tỉ số. Nếu bị dẫn trước về điếm số. Tinh thần của các học trò ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ phần nào bị bất ổn. Thế nên đây sẽ là bài toán nan giải cần phải có lời đáp.

Nhận định Becamex Bình Dương vs thanh hóa
Becamex Bình Dương đang có phong độ rất tốt tại mùa giải. 

Lần đón tiếp Thanh Hóa trên sân Gò Đậu sẽ là một trận đấu căng thẳng. Trên BXH, cách biệt điểm số giữa Becamex Bình Dương và đội nửa trên không chênh lệch nhiều. Chỉ cần một lần xảy chân, Becamex Bình Dương sẽ để mất vị trí top 4 cho các đối thủ.

Theo các chuyên gia nhận định, một Becamex Bình Dương đang trên đà phong độ sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn. Thế nên nếu có thể cầm hòa trước Becamex Bình Dương cũng có thể xem là một thành công đối với đội khách.

Thanh Hóa – Liệu có thể vực dậy?

Trận thua trước SHB Đà Nẵng vừa qua đã cho thấy Thanh Hóa cần phải cải thiện nhiều ở hàng thủ. Sự thiếu kinh nghiệm chính là nguyên nhân dẫn đến những trận thua không đáng có. HLV Nguyễn Thành Công đang giúp cho đội bóng xứ Thanh có thể thoát ra khỏi vũng bùn. Sau khi ông gia nhập, đội bóng đã thi đấu có phần khởi sắc. Tuy nhiên, ông Nguyễn Thành Công cần phải có bài toán hợp lí cho hàng thủ.

Thêm vào đó, sự thiếu bình tĩnh của các chân sút trong những cơ hội ghi bàn cần phải cải thiện. Đặc biệt là Thanh Hóa từng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng. Thế nên bây giờ có phần hấp tấp và hơi ‘tham’ chiến thắng. Ông Nguyễn Thành Công nên có những chiến lược hợp lí để cân bằng tinh thần cho đội bóng. Cũng như là cải thiện lại những vị trí còn lỏng lẽo ở cả hàng công và hàng thủ.

Nhận định Becamex Bình Dương vs thanh hóa
Thanh Hóa phải cố gắng rất nhiều để không bị tụt lại phía sau. 

Nhìn chung, Thanh Hóa đang có những điểm yếu cần phải sớm khắc phục. Chặng đường phía trước vẫn còn dài. HLV Nguyễn Thành Công là người hiểu rõ điều đó. Việc cải thiện phong độ và kĩ năng  chỉ là một phần. Phần còn lại còn phụ thuộc vào sự bình tĩnh và kinh nghiệm xử lí tình huống trên sân của các học trò.

Thanh Hóa đã phần nào bước qua được khủng hoảng giai đoạn đầu mùa giải. Nhưng để vực dậy và tỏa sáng cần phải chờ đợi thời gian trả lời. Lần làm khách trên sân Gò Đậu lần này sẽ là một thử thách lớn cho thầy trò HLV Nguyễn Thành Công.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins:
Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.

Error: (#100) Tried accessing nonexisting field (likes) on node type (Post)
Type: OAuthException

Join us on Facebook

P