Thông tin cầu thủ bóng đá Jonny Williams

by Kiều Trang Chelsea  // 23/09/2022

Jonny Williams

Jonny Williams một tiền vệ bóng đá nổi danh, anh đang trên đà phát triển sự nghiệp bóng đá và với phong cách chơi chuyên nghiệp, ngày nay rất nhiều người hâm mộ tên tuổi của anh.

Jonny Williams là ai? Anh đến từ đâu? Sự nghiệp bóng đá anh trải qua tại những câu lạc bộ nào? Hãy cùng Vé Bóng Đá Online khai thác cụ thể về cầu thủ bóng đá Jonny Williams.

Tiểu sử của cầu thủ Jonny Williams

Jonny Williams với tên đầy đủ là Jonathan Peter Williams, anh ra đời vào ngày 09 tháng 10 năm 1993, tại Pembury, Vương Quốc Anh.

Anh hiện tại ra sân với vị trí tiền vệ trong đội hình và Jonny Williams thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Charlton Athletic và Đội tuyển Bóng đá Xứ Wales.

Crystal Palace là ngôi trường đầu tiên Jonny Williams tham gia học tập và tích lũy kinh nghiệm bản thân qua những trận đấu ở nhiều lứa tuổi khác sau.

Tiếp đó, anh thi đấu trong màu áo nhiều câu lạc bộ theo những bản hợp đồng chuyển nhượng, cho vay: Ipswich Town, Nottingham Forest , Milton Keynes Dons, Ipswich Town, underland, Charlton Athletic và câu lạc bộ Cardiff City.

Năm 2007, Jonny Williams nhận được lệnh triệu tập và thi đấu cho U17 Xứ Wales. Do thi đấu tốt, tên anh tiếp tục lọt vào danh sách U19 Xứ Wales, U21 Xứ Wales và Đội tuyển Bóng đá Xứ Wales.

Jonny Williams

Những danh hiệu cá nhân Jonny Williams vinh dự nhận được

  • Mùa giải 2012-2013: anh đoạt giải thưởng Cầu thủ trẻ của Crystal Palace.
  • Mùa giải 2013-2014: anh đoạt được giải Thị trấn Ipswich.

Những giải đấu tầm cỡ Jonny Williams tham gia thi đấu:

  • Trận play-off Championship: với 3 lần tham gia.
  • Trận play-off League One: với 2 lần tham gia.
  • EFL Trophy xuất hiện 1 lần.

Sự nghiệp thanh niên của cầu thủ bóng đá Jonny Williams

Năm 2002, Jonny Williams bắt đầu vào học viện trẻ Crystal Palace, anh tham gia khi chỉ mới 9 tuổi, một lứa tuổi còn nhỏ nhưng đã xác định được ước mơ và mục tiêu cần phấn đấu trong tương lai của anh.

Ngôi trường đầu tiên đào tạo và với những màn thi đấu xuất sắc, vượt trội hơn những bạn cùng trang lứa, Crystal Palace đã ký hợp đồng cao cấp với Jonny Williams.

Sự nghiệp cầu thủ cao cấp tại câu lạc bộ của Jonny Williams

Câu lạc bộ Crystal Palace

Năm 2011 anh chính thức ra mắt trong đội hình cấp cao Crystal Palace và anh tham gia thi đấu đầu tiên trên danh nghĩa cầu thủ chuyên nghiệp tại mùa giải 2011-2012.

Ngày 16 tháng 08 năm 2011, Jonny Williams anh được tung vào sân thay thế đồng đội trong hiệp 2, trước Coventry City.

Lần đầu tiên, anh được ra sân chơi từ khi trận đấu xuất phát, trong cuộc đối đầu với Crawley Town tại giải đấu Cúp Liên đoàn 2011-2012.

Với 85 phút trình diễn ấn tượng, tên anh đã đi sâu vào lòng người hâm mộ bóng đá và huấn luyện viên trưởng đã bắt đầu trọng dụng anh trong những trận đấu sau này.

Ngày 13 tháng 9 năm 2011, tại League Cup, cầu thủ Jonny Williams đã có được bàn thắng cá nhân đầu tiên.

Ngày 15 tháng 11 năm 2011, vì một chấn thương ở mắt cá chân nên anh phải ngừng thi đấu cho việc điều trị.

Ngày 19 tháng 03 năm 2012, anh trở lại sân thi đấu trong cuộc chạm trán với câu lạc bộ Hull City. Để đảm bảo sức khỏe và tinh thần cho Jonny Williams, Crystal Palace chỉ cho anh tham gia thi đấu một số trận sau đó.

Mùa giải này, anh ra sân thi đấu cho Crystal Palace tổng cộng 18 lần do bị chấn thương khi thi đấu.

Ngày 10 tháng 05 năm 2012, Crystal Palace gia hạn bản hợp đồng 5 năm với cầu thủ Jonny Williams, với thời hạn đến năm 2017.

Mùa giải 2012-2013, anh ra sân thi đấu 4 trận nhưng lại bị chấn thương và bắt buộc ngừng thi đấu để điều trị. Tại League cup, anh đã thi đấu tốt trong những cuộc đối đầu với câu lạc bộ Preston North End và Sheffield Wednesday.

Để lấy lại phong độ sau 2 lần bị chấn thương, Jonny Williams cố gắng thể hiện và đã được đền đáp bằng giải Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải của Crystal Palace. Một vinh dự đáng ngưỡng mộ cho cầu thủ trở lại thi đấu sau những chấn thương nghề nghiệp nặng nề.

Mùa giải 2013-2014, Jonny Williams tham gia thi đấu cho câu lạc bộ Crystal Palace với tổng cộng 9 lần ra sân trình diễn.

Mùa giải Premier League 2015-2016 anh ra sân thi đấu 1 lần.

Tháng 06 năm 2017, Jonny Williams ký hợp đồng gia hạn với Crystal Palace cho đến hết mùa giải 2017.

Câu lạc bộ Ipswich Town

Ngày 29 tháng 09 năm 2014, Jonny Williams thi đấu cho Ipswich Town dưới dạng cho mượn, hợp đồng hết hạn vào năm 2015.

Anh bị chấn thương trong khi thi đấu, do đó khoác chiếc áo câu lạc bộ Ipswich Town, Jonny Williams chỉ ra sân thi đấu 1 lần trong thời hạn cho vay đến câu lạc bộ này.

Tháng 03 năm 2015, anh gia hạn hợp đồng với Suffolk, tuy nhiên vì chấn thương nên anh chỉ ra sân thi đấu 2 trận.

Câu lạc bộ Nottingham Forest

Ngày 10 tháng 09 năm 2015, Crystal Palace ký bản hợp đồng cho mượn cầu thủ với câu lạc bộ Nottingham Forest, thời hạn kết thúc vào ngày 16 tháng 01 năm 2016.

Mùa giải 2015-2016, anh thi đấu dưới màu áo Nottingham Forest với tổng cộng 10 lần ra sân thi đấu.

Câu lạc bộ Milton Keynes Dons

Ngày 22 tháng 01 năm 2016, Jonny Williams thi đấu cho Milton Keynes Dons với danh nghĩa cho mượn cầu thủ thi đấu trong vòng 93 ngày từ câu lạc bộ Crystal Palace. Anh ra sân tổng cộng 13 lần và luôn được đánh giá là cầu thủ thi đấu xuất sắc.

Câu lạc bộ Ipswich Town

Ngày 31 tháng 08 năm 2016, anh tiếp tục ký hợp đồng cho mượn cầu thủ với Ipswich Town và có 8 lần ra sân thi đấu trong mùa giải 2016-2017.

Câu lạc bộ Sunderland

Ngày 31 tháng 08 năm 2017, Jonny Williams thi đấu cho Sunderland sau bản hợp đồng cho mượn cầu thủ giữa Crystal Palace vs Sunderland thi đấu trong mùa giải 2017-2018. Tổng cộng Jonny Williams ra sân 12 lần và ghi được 1 bàn thắng cho câu lạc bộ này.

Câu lạc bộ Charlton Athletic

Ngày 04 tháng 01 năm 2019, Jonny Williams ký hợp đồng tham gia thi đấu với Charlton Athletic, sau khi mãn hạn hợp đồng với câu lạc bộ Crystal Palace.

Anh ra sân tổng cộng 16 lần và góp phần không nhỏ vào danh hiệu chức vô địch của Charlton Athletic trong mùa giải 2018-2019.

Ngày 18 tháng 07 năm 2019, một bản gia hạn hợp đồng với thời hạn 1 năm được ký kết giữa Jonny Williams với câu lạc bộ Charlton Athletic.

Câu lạc bộ Cardiff City

Jonny Williams thi đấu cho Cardiff City sau khi ký kết bản hợp đồng diễn ra vào ngày 01 tháng 02 năm 2021.

Sự nghiệp Quốc tế của cầu thủ Jonny Williams

Năm 17 tuổi, Jonny Williams gia nhập vào U17 Đội tuyển Bóng đá Wales, sau đó tiếp tục ghi tên mình vào danh sách U19 và U21 Xứ Wales.

Ngày 29 tháng 08 năm 2012, anh được gọi tên vào đội hình cao cấp Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Wales.

Tổng hợp một số hình ảnh của cầu thủ Jonny Williams

Jonny Williams

Jonny Williams

Jonny Williams

Giải đáp một số thắc mắc về cầu thủ bóng đá Jonny Williams

Cầu thủ Jonny Williams sinh vào thời gian nào? Ở đâu? Hiện tại anh bao nhiêu tuổi?

Anh chào đời vào ngày 09 tháng 10 năm 1993, tại Pembury, Vương Quốc Anh, hiện nay anh đang bước sang tuổi 28.

Jonny Williams đang đầu quân cho câu lạc bộ nào? Với vị trí gì trong đội hình?

Anh đang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Charlton Athletic với vai trò một tiền đạo.

Jonny Williams tham gia vào đội hình cao cấp Đội tuyển bóng đá Quốc gia Xứ Wales vào năm nào?

Ngày 29 tháng 08 năm 2012, tên anh lọt vào danh sách đội hình cao cấp Bóng đá Wales.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về tiền vệ Jonny Williams.

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang cầu thủ bóng đá thể thao uy tín hàng đầu Vé Bóng Đá Online để được cập nhật liên tục và nhanh nhất về cầu thủ này nhé.

Bài viết liên quan

Granit Xhaka một tuyển thủ bóng đá đến từ Thụy Sĩ, hiện tại anh đang thi đấu và có sự nghiệp thành công tại môn thể thao vua. Bài viết ...

Thông tin cầu thủ bóng đá Granit Xhaka

Grzegorz Krychowiak là ai? Sự nghiệp cầu thủ của anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử cầu thủ Grzegorz Krychowiak Grzegorz ...

Cầu Thủ Grzegorz Krychowiak

Greg John Taylor là ai? Sự nghiệp cầu thủ này như thế nào? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây! Tiểu sử Greg John Taylor Greg John Taylor sinh ...

Cầu Thủ Bóng Đá Greg John Taylor

Guilherme Marinato là ai? Sự nghiệp anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử của Guilherme Marinato Guilherme Marinato sinh ngày 12 ...

Cầu Thủ Bóng Đá Guilherme Marinato

Nam tiền vệ Gustav Svensson dù không phải chân sút vàng cho đội nhưng là một người dẫn dắt tuyệt vời. Anh là người giúp Thuỵ Điển bước vào tứ ...

Thông Tin Tiểu Sử Hồ Sơ Cầu Thủ Bóng Đá Gustav Svensson

Hakan Calhanoglu là một tiền vệ đẳng cấp thế giới, hiện tại anh đang trung thành phục vụ cho đội bóng quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Thành công ở tuổi ...

Cầu Thủ Hakan Calhanoglu