Thông tin cầu thủ bóng đá Djibril sow

by Kiều Trang Chelsea  // 08/08/2022

Djibril Sow

Djibril Sow là cầu thủ bóng đá người Thụy Sĩ. Anh là một trong những cầu thủ thi đấu xuất sắc và chuyên nghiệp của đất nước xinh đẹp này.

Vậy Djibril sow có tiểu sử như thế nào? Con đường phát triển sự nghiệp của anh ra sa? Anh đã trải qua những gì để phát triển sự nghiệp trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như hiện tại?

Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vé Bóng Đá Online cập nhật thông tin một cách chính xác và cụ thể hơn về Djibril Sow.

Tiểu sử của cầu thủ bóng đá Djibril Sow

Djibril Sow tên đầy đủ của anh là Mohameth Djibril Ibrahima Sow. Anh sinh ngày 6 tháng 2 năm 1997, tại Zürich đất nước Thụy Sĩ. Anh là một cầu thủ mang áo số 8, đang chơi ở vị trí tiền về cho câu lạc bộ Bundesliga club Eintracht Frankfurt.

Thời trẻ, Djibril Sow từng tham gia câu lạc bộ thanh thiếu niên BC Albisrieden. Năm 2015, anh qua câu lạc bộ thanh thiếu niên FC Zürich. Không được bao lâu thì anh chuyển sang câu lạc bộ thanh thiếu niên Borussia Mönchengladbach.

Năm 2014, Djibril Sow trở thành cầu thủ bóng đá cao cấp của câu lạc bộ FC Zürich II. Năm 2015, anh qua tham gia thi đấu cho câu lạc bộ cao cấp Borussia Mönchengladbach II.

Sau câu lạc bộ cao cấp Borussia Mönchengladbach II, anh tham gia thi đấu cho nhiều câu lạc bộ cao cấp khác để học hỏi thêm nhiều kỹ năng như Borussia Mönchengladbach, Young Boys, Eintracht Frankfurt.

Là một cầu thủ có lối chơi chuyên nghiệp nên anh đã được tuyển chọn tham gia thi đấu cho đội tuyển quốc gia.

Vào năm 2013 anh được thi đấu trong đội hình Thụy Sĩ U16. Nhờ sự thi đấu bản lĩnh của mình sau đó anh tiếp tục được chọn góp mặt trong đội hình đội tuyển Thụy Sĩ U19, Thụy Sĩ U20, Thụy Sĩ U21.

Đến năm 2018, Djibril Sow tiếp tục được chọn tham gia thi đấu cho đội hình cao cấp Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ.

Djibril Sow

Sự nghiệp câu lạc bộ thanh thiếu niên của cầu thủ bóng đá Djibril Sow

Djibril Sow tham gia vào các câu lạc bộ thanh thiếu niên BC Albisrieden, FC Zürich, Borussia Mönchengladbach.

Sự nghiệp chuyên nghiệp tại câu lạc bộ của cầu thủ bóng đá Djibril Sow

Câu lạc bộ bóng đá FC Zürich II

Năm 2014, Djibril Sow tham gia vào câu lạc bộ cao cấp FC Zürich II.

Câu lạc bộ bóng đá Borussia Mönchengladbach II

Năm 2015, Djibril Sow tham gia vào câu lạc bộ cao cấp Borussia Mönchengladbach II. Sau đó anh chuyển qua câu lạc bộ cao cấp Borussia Mönchengladbach.

Câu lạc bộ bóng đá Borussia Mönchengladbach

Vào ngày 25 tháng 10 năm 2016, anh xuất hiện lần đầu chuyên nghiệp của mình cho Borussia Mönchengladbach ở vòng thứ hai của 2016–2017 edition của DFB-Pokal, chống lại second-division câu lạc bộ VfB Stuttgart.

Anh được vào sân thay cho Lars Stindl ở phút thứ 88, những phút cuối cùng của trận đấu. Và sau đó trận đấu kết thúc, chiến thắng với tỉ số 2-0 trên sân nhà cho Gladbach.

Câu lạc bộ bóng đá Young Boys

Djibril Sow quyết định trở lại đất nước Thụy Sĩ vào tháng 6 năm 2017. Và anh đã đồng ý ký hợp đồng bốn năm với câu lạc bộ cao cấp Young Boys.

Djibril Sow được câu lạc bộ cao cấp Borussia Mönchengladbach chuyển nhượng cho lạc bộ cao cấp Young Boys với số phí được báo cáo là 1,7 triệu euro.

Đội Young Boys vô địch 2017–18 Swiss Super League, đây là chức vô địch giải đấu đầu tiên của câu câu lạc bộ sau 32 năm.

Câu lạc bộ bóng đá Eintracht Frankfurt

Ngày 27 tháng 6 năm 2019, Djibril Sow đã ký hợp đồng với câu lạc bộ cao cấp Bundesliga Eintracht Frankfurt. Hợp đồng có thời hạn đến năm 2024.

Sự nghiệp quốc tế của cầu thủ bóng đá Djibril Sow

Djibril Sow sinh ra ở đất nước Thụy Sĩ, anh mang trong mình hai dòng máu đó là Senegal và Thụy Sĩ.

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2018, Djibril Sow có lần đầu tiên ra sân tham gia thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ. Trận đấu kết thúc chiến thắng với tỉ số 6-0 trước Iceland tại UEFA Nations League.

Vào tháng 5 năm 2019, anh tham gia chơi ở 2019 UEFA Nations League Finals. Trận đấu kết thúc đội anh ấy đứng ở vị trí thứ 4.

Tổng hợp một số hình ảnh trên sân của cầu thủ bóng đá Djibril Sow

Djibril Sow

Djibril Sow

Djibril Sow

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về tiểu sử và sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Djibril Sow

Cầu thủ Djibril Sow ra đời vào năm nào? Ở đâu?

Anh sinh vào ngày 6 tháng 2 năm 1997, tại Zürich đất nước Thụy Sĩ.

Djibril Sow mang quốc tịch nước nào?

Anh hiện tại đang mang quốc tịch Thụy Sĩ.

Djibril Sow đang đầu quân cho đội bóng nào?

Anh hiện tại đang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Eintracht Frankfurt.

Cầu thủ Djibril Sow bắt đầu sự nghiệp cầu thủ cao cấp vào năm nào?

Vào năm 2014, Djibril Sow bắt đầu tham gia vào câu lạc bộ cao cấp FC Zürich II.

Djibril Sow tham gia vào đội hình cao cấp Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ vào năm nào?

Năm 2013, Djibril Sow chính thức tham gia vào đội hình Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ.

Gia đình Djibril Sow có ai từng theo đuổi sự nghiệp bóng đá không?

Gia đình của Djibril Sow có chị họ theo đuổi sự nghiệp bóng đá, đó chính là cầu thủ bóng đá nữ Coumba Sow.

Kết Luận

Đây là những thông tin thú vị về cầu thủ Djibril Sow, chúng tôi sẽ còn cập nhật liên tục những tin tức hiếm hoi khác về cầu thủ này.

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang cầu thủ bóng đá thể thao uy tín hàng đầu Vé Bóng Đá Online để được cập nhật liên tục và nhanh nhất về cầu thủ này nhé.

Bài viết liên quan

Granit Xhaka một tuyển thủ bóng đá đến từ Thụy Sĩ, hiện tại anh đang thi đấu và có sự nghiệp thành công tại môn thể thao vua. Bài viết ...

Thông tin cầu thủ bóng đá Granit Xhaka

Grzegorz Krychowiak là ai? Sự nghiệp cầu thủ của anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử cầu thủ Grzegorz Krychowiak Grzegorz ...

Cầu Thủ Grzegorz Krychowiak

Greg John Taylor là ai? Sự nghiệp cầu thủ này như thế nào? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây! Tiểu sử Greg John Taylor Greg John Taylor sinh ...

Cầu Thủ Bóng Đá Greg John Taylor

Guilherme Marinato là ai? Sự nghiệp anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử của Guilherme Marinato Guilherme Marinato sinh ngày 12 ...

Cầu Thủ Bóng Đá Guilherme Marinato

Nam tiền vệ Gustav Svensson dù không phải chân sút vàng cho đội nhưng là một người dẫn dắt tuyệt vời. Anh là người giúp Thuỵ Điển bước vào tứ ...

Thông Tin Tiểu Sử Hồ Sơ Cầu Thủ Bóng Đá Gustav Svensson

Hakan Calhanoglu là một tiền vệ đẳng cấp thế giới, hiện tại anh đang trung thành phục vụ cho đội bóng quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Thành công ở tuổi ...

Cầu Thủ Hakan Calhanoglu