Thông tin cầu thủ bóng đá Deniz Turuc

by Kiều Trang Chelsea  // 08/08/2022

Deniz Turuc

Deniz Turuc một cầu thủ bóng đá ngày càng nổi tiếng, anh đã từng là thành viên của nhiều câu lạc bộ trước khi đầu quân cho İstanbul Başakşehir.

Một cầu thủ có sự nghiệp ngày càng thăng tiến, không thể phủ nhận tài năng của anh với lợi thế từ chiếc chân trái đáng lưu tâm.

Vậy, chính xác Deniz Turuc là ai Anh đã bắt đầu sự nghiệp như thế nào? Con đường đi đến thành công như ngày hôm nay ra sao? Hãy cùng Vé Bóng Đá Online tìm hiểu thật kĩ qua bài viết này.

Tiểu sử của cầu thủ bóng đá Deniz Turuc

Deniz Turuc sinh ngày 29 tháng 01 năm 1993, tại Enschede, quốc gia Hà Lan.

Tính tới hiện tại anh đã bước sang tuổi 28, hiện đang đầu quân cho câu lạc bộ İstanbul Başakşehir và là một tiền vệ của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Vào năm 2019, cầu thủ kết hôn với Rüya Baksi và chào đón đứa con đầu tiên Ayden Türüç.

Deniz Turuc bắt đầu tham gia bóng đá từ quê hương mình là đất nước Hà Lan, với niềm đam mê môn thể thao thao vua từ nhỏ nên anh đã phấn đấu và ngày càng có phong cách chơi chuyên nghiệp và được nhiều người hâm mộ.

Sự nghiệp bóng đá của Deniz Turuc bắt đầu từ câu lạc bộ Hà Lan Enchedese Boys.

Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục trở thành thành viên của FC Twente, De Graafschap, Go Ahead Eagles, Kayserispor và câu lạc bộ hiện tại đang tham gia İstanbul Başakşehir.

Trải qua không ít giai đoạn để tự rèn luyện bản thân, củng cố khả năng thi đấu trên sân cỏ, với cách chơi chuyên nghiệp, Deniz Turuc đã được gọi tên trong danh sách đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ – quê hương của cha, mẹ anh.

Đây được xem là một danh dự đáng tự hào nhất trong sự nghiệp bóng đá của mọi cầu thủ.

Deniz Turuc

Sự nghiệp của cầu thủ bóng đá Deniz Turuc

Sự nghiệp câu lạc bộ của cầu thủ bóng đá Deniz Turuc

Từ khi còn nhỏ anh đã tham gia chơi bóng tại địa phương, sự nghiệp của anh chính thức khởi đầu khi anh trở thành thành viên của câu lạc bộ Enchedese Boys, tiếp đến là câu lạc bộ FC Twente, De Graafschap và năm 2012 trở thành cầu thủ chuyên nghiệp khi đến với câu lạc bộ Go Ahead Eagles.

Câu lạc bộ Go Ahead Eagles

Deniz Turuc bắt đầu ký hợp đồng chuyên nghiệp năm 2012 và gắn bó với câu lạc bộ này trong 3 mùa giải: 2012-2013, 2013-2014, 2014-2015 và có những ấn tượng xuất sắc trong thành tích thi đấu.

Mùa giải 2012-2013: với tổng cộng 22 lần mang chiếc áo câu lạc bộ Go Ahead Eagles ra sân thi đấu.

Tuy chưa mang về bàn thắng cá nhân nào, nhưng những đường kiến tạo, cách đi bóng của anh hỗ trợ cho đồng đội ghi bàn rất nhiều, những thành công của câu lạc bộ này không thể phủ nhận sự góp sức của Deniz Turuc.

  • Mùa giải 2013-2014: với 31 lần ra sân trình diễn, cùng 3 bàn thắng cá nhân danh dự, sự xuất sắc trong thành tích ngày càng thể hiện rõ.
  • Mùa giải 2014-2015: với 29 lần thi đấu và đóng góp 2 bàn thắng vinh dự.

Câu lạc bộ Kayserispor

Năm 2015 (22 tuổi) anh được chuyển nhượng sang thi đấu cho câu lạc bộ Kayserispor với chi phí lên đến 500 nghìn Euro, đầu quân trong 4 mùa giải: 2015-2016, 2016-2017, 2017-2018, 2018-2019

  • Mùa giải 2015-2016: với 32 lần ra sân thi đấu, 2 bàn thắng tại Super Lig; 8 lần ra sân cúp quốc gia Thổ nhĩ Kỳ với 3 bàn thắng.
  • Mùa giải 2016-2017: 11 bàn thắng với 32 lần thi đấu tại Super Lig và 6 lần tha, gia tại cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Mùa giải 2017-2018: 5 bàn thắng trong 31 lần ra sân thi đấu tại Super Lig, 4 bàn thắng tại cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ với 6 lần ra sân.
  • Mùa giải 2018-2019: ghi được 3 bàn thắng trong 26 lần ra sân tại Super Lig, ba lần góp mặt tại cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Câu lạc bộ Fenerbahçe

Năm 2019 (26 tuổi) một hợp đồng được ký kết giữa câu lạc bộ Fenerbahçe và cầu thủ Deniz Turuc

Anh trở thành thành viên của câu lạc bộ này và thi đấu xuất sắc trong mùa giải Super Lig 2019-2020, tổng cộng ra sân 9 lần.

Tuy không ghi được bàn thắng nào nhưng sự thể hiện nhạy bén, kỹ thuật bóng chuyên nghiệp làm cái tên Deniz Turuc ngày càng nổi tiếng trong lòng người hâm mộ bóng đá.

Câu lạc bộ İstanbul Başakşehir

Năm 2020 (27 tuổi), trên danh nghĩa cho mượn cầu thủ nên cầu thủ Deniz Turuc đầu quân cho câu lạc bộ İstanbul Başakşehir và thi đấu tại vị trí tiền vệ cho tới thời điểm hiện tại.

Sự nghiệp quốc gia cầu thủ Deniz Turuc

Sự trình diễn hấp dẫn, những pha lập công xuất sắc đã đưa tên anh lọt vào cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ lần đầu tiên vào năm 2102.

  • Năm 2012: ghi tên mình trong danh sách ra sân tại cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ U19.
  • Năm 2013: tham gia thi đấu tại U20 cúp quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Năm 2105: cầu thủ Deniz Turuc thi đấu tại hạng cao cấp Thổ Nhĩ Kỳ B.

Và tới hiện tại anh vẫn thi đấu cho đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ và chứng tỏ được thực lực, khả năng bóng đá chuyên nghiệp của bản thân.

Một số hình ảnh của cầu thủ bóng đá Deniz Turuc

Deniz Turuc

Deniz Turuc

Deniz Turuc

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về cầu thủ Deniz Turuc

Là một cầu thủ bóng đá không thể tránh sự quan tâm từ người hâm mộ, sau đây là những câu hỏi về cầu thủ Deniz Turuc

Deniz Turuc mang quốc tịch nước nào?

Anh mang trong mình hai quốc tịch: Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Deniz Turuc hiện tại đang thi đấu cho đội bóng nào?

Anh đang mang trong mình màu áo của câu lạc bộ İstanbul Başakşehir và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ.

Cầu thủ bóng đá Deniz Turuc thuận chân nào?

Với chiếc chân trái nguy hiểm của mình, anh đang là cầu thủ đáng gờm của mọi đội bóng khi thi đấu với câu lạc bộ của anh.

Cầu thủ Deniz Turuc đã lập gia đình chưa?

Vào năm 2019 anh đã kết hôn với Rüya Baksi và chào đón đứa con đầu lòng là Ayden Türüç.

Cầu thủ Deniz Turuc mang số áo bao nhiêu và thi đấu với vị trí nào trên sân trong chiếc áo câu lạc bộ İstanbul Başakşehir?

Anh lựa chọn số áo 23 và nắm giữ vị trí tiền vệ trên sân trong đội hình İstanbul Başakşehir.

Kết Luận

Vẫn còn rất nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn liên quan đến cầu thủ Deniz Turuc.

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang cầu thủ bóng đá thể thao uy tín hàng đầu Vé Bóng Đá Online để được cập nhật liên tục và nhanh nhất về cầu thủ này nhé.

Bài viết liên quan

Granit Xhaka một tuyển thủ bóng đá đến từ Thụy Sĩ, hiện tại anh đang thi đấu và có sự nghiệp thành công tại môn thể thao vua. Bài viết ...

Thông tin cầu thủ bóng đá Granit Xhaka

Grzegorz Krychowiak là ai? Sự nghiệp cầu thủ của anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử cầu thủ Grzegorz Krychowiak Grzegorz ...

Cầu Thủ Grzegorz Krychowiak

Greg John Taylor là ai? Sự nghiệp cầu thủ này như thế nào? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây! Tiểu sử Greg John Taylor Greg John Taylor sinh ...

Cầu Thủ Bóng Đá Greg John Taylor

Guilherme Marinato là ai? Sự nghiệp anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử của Guilherme Marinato Guilherme Marinato sinh ngày 12 ...

Cầu Thủ Bóng Đá Guilherme Marinato

Nam tiền vệ Gustav Svensson dù không phải chân sút vàng cho đội nhưng là một người dẫn dắt tuyệt vời. Anh là người giúp Thuỵ Điển bước vào tứ ...

Thông Tin Tiểu Sử Hồ Sơ Cầu Thủ Bóng Đá Gustav Svensson

Hakan Calhanoglu là một tiền vệ đẳng cấp thế giới, hiện tại anh đang trung thành phục vụ cho đội bóng quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Thành công ở tuổi ...

Cầu Thủ Hakan Calhanoglu