Thông tin cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos

by Kiều Trang Chelsea  // 08/08/2022

David Von Ballmoos

David Von Ballmoos một tuyển thủ đến từ Thụy Sĩ, anh có tuổi đời rất trẻ nhưng fan hâm mộ bóng đá Thụy Sĩ chắc chắn không ai không biết đến tên anh.

Bài viết hôm nay từ Vé Bóng Đá Online sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về tiểu sử và sự nghiệp bóng đá của David Von Ballmoos.

Tiểu sử cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos

David Von Ballmoos ra đời vào ngày 30 tháng 12 năm 1994, tại Heimiswil, Quốc gia Thụy Sĩ.

Hiện tại, anh đang là thủ môn nắm giữ khung thành cho Câu lạc bộ bóng đá Young Boys và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ.

Ra sân thi đấu anh lựa chọn số áo 26 trong thời điểm hiện tại và đang có sự nghiệp ngày càng thăng tiến trong môn thể thao vua.

Vào năm 2007, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại câu lạc bộ thanh thiếu niên BSC Young Boys.

Anh đã tìm được vị trí thi đấu thích hợp cho bản thân, với khả năng nhanh nhạy và cảm nhận hướng bóng chính xác, David Von Ballmoos nhanh chóng được xếp vào vị trí thủ thành trong tất cả các lứa tuổi thi đấu tại BSC Young Boys.

Đến năm 2015, tên anh đã xuất hiện trong đội hình thi đấu cao cấp tại câu lạc bộ BSC Young Boys. Ngày trong năm, anh chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ bóng đá Winterthur với danh nghĩa cho mượn cầu thủ thi đấu.

Năm 2014, khi đó David Von Ballmoos 20 tuổi bắt đầu gia nhập vào đội bóng U20 Thụy Sĩ và thi đấu những mùa giải mang tính chất Quốc tế.

Những thành tích anh cùng đồng đội đạt được đáng ngưỡng mộ tại câu lạc bộ

  • Câu lạc bộ BSC Young Boys: đạt giải tại Swiss Super League mùa giải: 2017–2018, 2018–2019, 2019–2020.
  • Câu lạc bộ BSC Young Boys: có thành tích thi đấu cao tại giải đấu Swiss Super League mùa giải 2019-2020.

David Von Ballmoos

Sự nghiệp của thủ thành David Von Ballmoos

Sự nghiệp cầu thủ trẻ tại câu lạc bộ của thủ thành David Von Ballmoos

Vào năm 2007, khi đó anh chỉ mới 7 tuổi đã xác định được ước mơ và bắt đầu gia nhập vào câu lạc bộ thanh thiếu niên BSC Young Boys.

Tại đây anh có những bài học đầu tiên về kỹ năng cần có của một thủ thành, với sự thi đấu học hỏi kinh nghiệm từ nhiều giải đấu ở mọi lứa tuổi. David Von Ballmoos đã gắn bó bó học viện thanh thiếu niên BSC Young Boys trong vòng 8 năm.

Sự nghiệp cầu thủ cao cấp tại câu lạc bộ của thủ môn David Von Ballmoos

Câu lạc bộ bóng đá BSC Young Boys

Vào năm 2015, tên anh đã lọt vào danh sách đội hình thi đấu chính thức tại câu lạc bộ BSC Young Boys, anh đã thăng hạng thành công và gia nhập vào sự nghiệp một thủ thành chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ bóng đá Winterthur

Ngay sau khi thăng hạng không lâu, cũng vào năm 2015 anh gia nhập và thi đấu cho câu lạc bộ Winterthur trên danh nghĩa cho mượn cầu thủ thi đấu thông qua câu lạc bộ BSC Young Boys.

  • Mùa giải Swiss Super League 2015-2016: David Von Ballmoos thi đấu tổng cộng 31 trận, anh vào sân với vai trò một thủ môn bảo vệ khung thành.
  • Mùa giải Swiss Super League 2016-2017: anh ra sân thi đấu trong 32 trận và đã khẳng định được sự quan trọng của anh trong đội hình chính thức, với nhiều pha cứu bóng liều mình, bảo vệ sạch lưới cho Winterthur.

Trở lại câu lạc bộ bóng đá BSC Young Boys

Ngày 22 tháng 07 năm 2017, David Von Ballmoos đã ra sân thi đấu trong đội hình số 1 tại câu lạc bộ BSC Young Boys, anh giữ sạch lưới với chiến thắng 2-0 trước câu lạc bộ Basel.

  • Mùa giải Swiss Super League 2017-2018: David Von Ballmoos ra sân thi đấu trong màu áo BSC Young Boys tổng cộng 17 lần.
  • Mùa giải Swiss Super League 2018-2019 David Von Ballmoos thi đấu cho câu lạc bộ BSC Young Boys với tổng cộng 34 trận.
  • Mùa giải Swiss Super League 2019-2020: David Von Ballmoos bảo vệ khung thành cho câu lạc bộ BSC Young Boys trong tổng cộng 34 trận đấu.
  • Mùa giải Swiss Super League 2020-2021: David Von Ballmoos thi đấu với vai trò thủ môn trong màu áo BSC Young Boys tổng cộng 19 trận thi đấu.

Tham gia vào câu lạc bộ bóng đá BSC Young Boys, thủ môn David Von Ballmoos đã có phong độ thi đấu tuyệt vời, với 104 trận thi đấu bảo vệ lưới nhà, anh đã liều mình và giúp câu lạc bộ thoát nguy trong nhiều pha bóng nguy hiểm.

Anh càng ngày càng khẳng định vị trí thủ môn số 1 trong đội hình thi đấu chính thức của câu lạc bộ bóng đá BSC Young Boys và hứa hẹn một tương lai đầy tiềm năng trong sự nghiệp cầu thủ bóng đá của mình.

Sự nghiệp Quốc tế của thủ môn David Von Ballmoos

Năm 2014, David Von Ballmoos nhận được lệnh triệu tập tham gia thi đấu cho đội bóng Thụy Sĩ. Ngay lập tức anh đã khoác chiếc áo U20 Thụy Sĩ và ra sân bảo vệ khung thành trong 2 trận đấu.

Tổng hợp một số hình ảnh trên sân cỏ của thủ thành bóng đá David Von Ballmoos

David Von Ballmoos

David Von Ballmoos

David Von Ballmoos

Giải đáp một số thắc mắc về tiểu sử và sự nghiệp của cầu thủ bóng đá David Von Ballmoos

Thủ môn David Von Ballmoos ra đời vào năm nào? Ở đâu?

David Von Ballmoos ra đời vào ngày 30 tháng 12 năm 1994, tại Heimiswil, Quốc gia Thụy Sĩ

Thủ thành David Von Ballmoos hiện nay bao nhiêu tuổi?

Anh đang bước sang tuổi 27.

Thủ môn David Von Ballmoos đang thi đấu cho đội bóng nào?

Anh đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Young Boys và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Thụy Sĩ.

Thủ thành David Von Ballmoos thi đấu trong đội hình cao cấp vào năm nào?

Vào năm 2015, tên anh đã lọt vào danh sách đội hình thi đấu chính thức tại câu lạc bộ BSC Young Boys.

Thủ thành David Von Ballmoos thi đấu cho U20 Thụy Sĩ vào năm nào?

Năm 2014, David Von Ballmoos thi đấu cho U20 Thụy Sĩ.

Kết Luận

Vẫn còn rất nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn cần bạn khám phá.

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang cầu thủ bóng đá thể thao uy tín hàng đầu Vé Bóng Đá Online để được cập nhật liên tục và nhanh nhất về cầu thủ này nhé.

Bài viết liên quan

Granit Xhaka một tuyển thủ bóng đá đến từ Thụy Sĩ, hiện tại anh đang thi đấu và có sự nghiệp thành công tại môn thể thao vua. Bài viết ...

Thông tin cầu thủ bóng đá Granit Xhaka

Grzegorz Krychowiak là ai? Sự nghiệp cầu thủ của anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử cầu thủ Grzegorz Krychowiak Grzegorz ...

Cầu Thủ Grzegorz Krychowiak

Greg John Taylor là ai? Sự nghiệp cầu thủ này như thế nào? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây! Tiểu sử Greg John Taylor Greg John Taylor sinh ...

Cầu Thủ Bóng Đá Greg John Taylor

Guilherme Marinato là ai? Sự nghiệp anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử của Guilherme Marinato Guilherme Marinato sinh ngày 12 ...

Cầu Thủ Bóng Đá Guilherme Marinato

Nam tiền vệ Gustav Svensson dù không phải chân sút vàng cho đội nhưng là một người dẫn dắt tuyệt vời. Anh là người giúp Thuỵ Điển bước vào tứ ...

Thông Tin Tiểu Sử Hồ Sơ Cầu Thủ Bóng Đá Gustav Svensson

Hakan Calhanoglu là một tiền vệ đẳng cấp thế giới, hiện tại anh đang trung thành phục vụ cho đội bóng quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Thành công ở tuổi ...

Cầu Thủ Hakan Calhanoglu