Thông Tin Cầu thủ Bóng Đá Connor Roberts

by Kiều Trang Chelsea  // 08/08/2022

Connor Roberts

Connor Roberts một cầu thủ bóng đá đến từ Xứ Wales. Anh hiện tại đang bước sang tuổi 26 nhưng có sự nghiệp thành công với môn thể thao vua và đặc biệt ngày càng có nhiều người thần tượng với anh.

Connor Roberts chính xác là ai? Anh có tiểu sử như thế nào? Hành trình trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khó khăn như thế nào?

Bài viết hôm nay từ Vé Bóng Đá Online sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên nhé.

Tiểu sử cầu thủ bóng đá Connor Roberts

Connor Roberts với tên đầy đủ là Connor Richard Jones Roberts, anh ra đời vào ngày 23 tháng 09 năm 1995, tại Neath, Vương Quốc Anh.

Anh ra sân thi đấu với vị trí hậu vệ và hiện tại đang đầu quân cho câu lạc bộ bóng đá Swansea City và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Wales.

Khi còn nhỏ, Connor Roberts đã tham gia vào Chirk AAA FC, sau đó đến với Tranmere Rovers và câu lạc bộ Everton.

Sau đó, cuộc đời anh chuyển sang một trang mới, Jonny Williams được chính thức gia nhập vào đội hình cao cấp tại câu lạc bộ Everton.

Lần lượt trở thành cầu thủ cho vay, cho mượn tại những câu lạc bộ sau vừa học hỏi kinh nghiệm, vừa thi đấu nâng cao khả năng bản thân: Burscough, Vịnh Colwyn, Fulham, Cheltenham Town, Chester, Bangor City, Llandudno và Aberystwyth Town.

Connor Roberts gia nhập vào U17 Xứ Wales bắt đầu sự nghiệp Quốc tế và sau đó có mặt tại các giải đấu đại diện cho Đội Bóng Wales: U19, U21 và nằm trong đội hình cao cấp Đội tuyển Bóng đá Xứ Wales.

Connor Roberts

Sự nghiệp thanh niên tại câu lạc bộ cầu thủ Connor Roberts

Chirk AAA FC là câu lạc bộ đầu tiên Connor Roberts tham gia lúc còn nhỏ tuổi. Sau đó anh gia nhập vào Tranmere Rovers và cuối cùng là câu lạc bộ Everton gắn bó từ năm 2009 đến năm 2011.

Anh thi đấu với cấp độ từ tuổi 18 đến 21 và sau đó gia nhập vào đội hình cao cấp câu lạc bộ Everton.

Sự nghiệp cao cấp tại câu lạc bộ của cầu thủ Connor Roberts

Câu lạc bộ Everton

Năm 2011, Connor Roberts chính thức gia nhập vào đội hình cao cấp tại câu lạc bộ Everton và thi đấu tại mùa giải 2011-2012.

Câu lạc bộ Burscough

Năm 2011, Connor Roberts gia nhập vào câu lạc bộ Burscough dưới danh nghĩa cho mượn cầu thủ.

Đây được xem là cơ hội lớn để anh học hỏi kinh nghiệm và trau dồi khả năng bóng đá của mình. Connor Roberts gắn bó với câu lạc bộ Burscough trong một mùa giải 2011-2012.

Câu lạc bộ Colwyn Bay

Năm 2012, sau khi Everton ký kết hợp đồng cho mượn cầu thủ vs câu lạc bộ Colwyn Bay, Connor Roberts thi đấu trong màu áo Colwyn Bay và ra sân tổng cộng 4 lần.

Câu lạc bộ Fulham

Sau Colwyn Bay, Connor Roberts thi đấu cho U18 Fulham với danh nghĩa cho mượn cầu thủ, tham gia vào trận Chung kết U18 Premier League năm 2012.

Câu lạc bộ Cheltenham Town

Connor Roberts thi đấu cho Cheltenham Town vào năm 2012 và tham gia 2 mùa giải 2012-2013. Tuy nhiên mùa giải đầu anh không được ra sân thi đấu 1 trận nào, bởi trước anh có rất nhiều cầu thủ xuất sắc hơn anh.

Mùa giải 2013-2014, Connor Roberts thi đấu cho câu lạc bộ Cheltenham Town sau khi ký kết bản hợp đồng gia hạn diễn ra vào ngày 01 tháng 07 năm 2013.

Ngày 03 tháng 05 năm 2014, Roberts có trận ra quân đầu tiên cho câu lạc bộ này trước trận thua 3-2 trước Dagenham & Redbridge.

Ngày 13 tháng 05 năm 2014, Connor Roberts chính thức được Cheltenham Town mua đứt.

Tháng 07 năm 2014, thi đấu trong màu áo Wrexham và anh có trận ra quân đầu tiên tại mùa giải Dragons với chiến thắng 1-0 trước câu lạc bộ Swansea City. Anh tiếp tục thi đấu trận thứ hai với chiến thắng 2-0 khi gặp câu lạc bộ Colwyn Bay.

Câu lạc bộ Chester

Năm 2014, Connor Roberts đầu quân cho câu lạc bộ Chester và tham gia trong mùa giải 2014-2015.

Câu lạc bộ Bango City

Năm 2015, Connor Roberts đầu quân cho Bango City và được tung ra sân thi đấu 85 lần trong 3 mùa giải: 2015-2016, 2016-2017 và 2017-2018.

Câu lạc bộ The New Saints

Tháng 06 năm 2018, Connor Roberts thi đấu trong màu áo The New Saints và được ra sân thi đấu 2 lần.

Câu lạc bộ Llandudno

Năm 2018, cầu thủ Roberts gia nhập vào Llandudno sau khi ký kết bản hợp đồng ngắn hạn. Anh ra sân thi đấu 1 lần trong chiếc áo Llandudno, trong cuộc đối đầu câu lạc bộ Connah’s Quay với kết quả thua 3-0.

Câu lạc bộ Aberystwyth Town

Tháng 08 năm 2019, Roberts thi đấu cho Aberystwyth Town sau khi ký kết bản hợp đồng cho mượn cầu thủ kéo dài một mùa giải 2019-2020. Anh được ra sân thi đấu 23 lần và có màn trình diễn xuất sắc tạo dựng được danh tiếng trong môn bóng đá.

Sau khi mãn hạn hợp đồng, cầu thủ Connor Roberts ký hợp đồng gia hạn với câu lạc bộ Aberystwyth Town vào tháng 09 năm 2020.

Sự nghiệp Quốc tế cầu thủ bóng đá Connor Roberts

Roberts bắt đầu gia nhập vào U17 Xứ Wales và sau đó tiếp tục có mặt tại U19 và U21 đại diện cho Xứ Wales tham gia thi đấu.

Tháng 05 năm 2014, Connor Roberts được lệnh triệu tập và Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Wales và có trận ra mắt với Hà Lan trong tháng 06 năm 2014.

Tháng 03 năm 2020, tên anh xuất hiện tại đội bóng Wales C để bắt đầu những giải đấu tiếp theo.

Với phong cách chơi nhanh nhẹn, những đường chuyền kỹ thuật và cú sút phạt nguy hiểm khung thành đối phương, mặc dù có rất ít bàn thắng cá nhân nhưng Roberts luôn tạo được những đường chuyền thuận lợi cho đồng đội ghi bàn.

Anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ đầy tiềm năng của Wales.

Tổng hợp một số hình ảnh của cầu thủ bóng đá Connor Roberts trên sân thi đấu

Connor Roberts

Connor Roberts

Connor Roberts

Giải đáp một số thắc mắc thường gặp của fan hâm mộ về tiểu sử và sự nghiệp cầu thủ bóng đá Connor Roberts.

Cầu thủ bóng đá Connor Roberts ra đời vào năm nào? Ở đâu?

Anh sinh vào ngày 23 tháng 09 năm 1995, tại Neath, Vương Quốc Anh.

Connor Roberts thi đấu trên sân với vị trí nào? Câu lạc bộ hiện tại anh tham gia thi đấu là gì?

Anh ra sân với vị trí hậu vệ và hiện tại anh đang đầu quân cho Câu lạc bộ bóng đá Swansea City.

Cầu thủ Connor Roberts thi đấu với màu áo nào trên sân?

Anh thi đấu cho câu lạc bộ Swansea City và lựa chọn số áo 23 ra sân thi đấu.

Cầu thủ bóng đá Connor Roberts có tên đầy đủ là gì?

Connor Roberts có tên đầy đủ là Connor Richard Jones Roberts.

Connor Roberts bắt đầu sự nghiệp cầu thủ cao cấp tại câu lạc bộ nào? Năm nào?

Vào năm 2011, Connor Roberts chính thức gia nhập vào đội hình cao cấp tại câu lạc bộ Everton.

Cầu thủ Connor Roberts bắt đầu sự nghiệp cầu thủ Quốc tế tại đội bóng nào?

U17 Xứ Wales là đội bóng đầu tiên Roberts thi đấu Quốc tế.

Kết Luận

Hy vọng, qua những chia sẻ ở trên phần này giúp các bạn nắm được tiểu sử cầu thủ Connor Roberts.

Đừng quên theo dõi thường xuyên trang cầu thủ bóng đá thể thao uy tín hàng đầu Vé Bóng Đá Online để được cập nhật liên tục và nhanh nhất về cầu thủ này nhé.

Bài viết liên quan

Granit Xhaka một tuyển thủ bóng đá đến từ Thụy Sĩ, hiện tại anh đang thi đấu và có sự nghiệp thành công tại môn thể thao vua. Bài viết ...

Thông tin cầu thủ bóng đá Granit Xhaka

Grzegorz Krychowiak là ai? Sự nghiệp cầu thủ của anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử cầu thủ Grzegorz Krychowiak Grzegorz ...

Cầu Thủ Grzegorz Krychowiak

Greg John Taylor là ai? Sự nghiệp cầu thủ này như thế nào? Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây! Tiểu sử Greg John Taylor Greg John Taylor sinh ...

Cầu Thủ Bóng Đá Greg John Taylor

Guilherme Marinato là ai? Sự nghiệp anh ấy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây! Tiểu sử của Guilherme Marinato Guilherme Marinato sinh ngày 12 ...

Cầu Thủ Bóng Đá Guilherme Marinato

Nam tiền vệ Gustav Svensson dù không phải chân sút vàng cho đội nhưng là một người dẫn dắt tuyệt vời. Anh là người giúp Thuỵ Điển bước vào tứ ...

Thông Tin Tiểu Sử Hồ Sơ Cầu Thủ Bóng Đá Gustav Svensson

Hakan Calhanoglu là một tiền vệ đẳng cấp thế giới, hiện tại anh đang trung thành phục vụ cho đội bóng quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ. Thành công ở tuổi ...

Cầu Thủ Hakan Calhanoglu