Chính Sách Sử Dụng

mua vé bóng đá

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đã tin tưởng khi trao cho chúng tôi thông tin của bạn. Vebongdaonline.vn trân trọng điều đó và cũng hiểu rằng đây là một trách nhiệm trong việc nỗ lực bảo vệ và sử dụng thông tin đó. Chính sách sử dụng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ về việc thu thập thông tin, lý do mà chúng tôi cần sử dụng những thông tin này.

Chính sách sử dụng thông tin

Lý do để chúng tôi cần thu thập thông tin bởi chúng tôi cần những thông tin đó nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát việc thu thập thông tin này khi đăng nhập. Ví dụ: Bạn chọn chế độ truy cập ẩn danh.

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ một cách kỹ lưỡng các thông tin mà chúng tôi thu thập. Các thông tin này bao gồm quốc gia, ngôn ngữ mà bạn sử dụng cho đến những thông tin được sử dụng cho quảng cáo. Các thông tin này được sử dụng chủ yếu vào việc tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và xây dựng nội dung phù hợp cho từng khách hàng.

Chúng tôi cam đoan sẽ không sử dụng thông tin của bạn cho các bên thứ ba. Thông tin của bạn chỉ được duy nhất chúng tôi biết và cam đoan giữ bí mật.

Chính sách thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin thông qua các ứng dụng trợ giúp như google analytics. Chúng hoàn toàn hợp pháp và có độ tin cậy cao. Việc thu thập thông tin giúp chúng tôi cải thiện nội dung cung cấp cho người dùng như loại vé bóng đá nào sẽ thích hợp nhất cho người dùng.

Khi bạn đăng nhập vào hệ thống, chúng tôi sẽ thu thập thông tin đăng nhập của bạn. Những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi được xem như thông tin cá nhân và được bảo vệ mạnh mẽ. 

Những thông tin bạn tự tạo và cung cấp cho chúng tôi cũng được xem như thông tin cá nhân. Các thông tin này và đảm bảo quyền riêng tư theo chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Khi bạn đã đăng nhập, chúng tôi cũng thu thập cả thông tin mà chúng tôi lưu trữ cùng với Tài khoản Google của bạn. Chúng tôi xem những thông tin này là thông tin cá nhân.

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins:
Problem displaying Facebook posts.

Error: You cannot access the app till you log in to www.facebook.com and follow the instructions given.
Type: OAuthException
Code: 190
Subcode: 459

Join us on Facebook

P